ข่าววิชาการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา มมร 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อปริญญาเอก และปริญญาโท บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา จังหวัดนครปฐมประจำปีการศึกษา 2560 ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ระดับปริญญาโทสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาขาวิชาการปกครอง  มีรายนามดังต่อไปนี้

ประกาศผลสอบระดับปริญญาโท มมร

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปี การศึกษา 2559 สามสาขาคือศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ศาสนศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการปกครอง นั้น บัดนี้ บัณทิตวิทยาลัยได้ทำการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว มีผู้สอบผ่านและมีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มีรายนามดังต่อไปนี้

เลื่อนกำหนดการสอบเข้าศึกษาต่อนักศึกษาปริญญาโท 2559

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประกาศเลื่อนกำหนดการสอบเข้าศึกษาต่อ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ใน 3 สาขาวิชาคือสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญาและสาขาวิชาการปกครอง มีรายระเอียดดังต่อไปนี้

บัณฑิตวิทยาลัยแต่งตั้งประธานสาขาวิชา

พระมหาบุญศรี ญาณวุฑฺโฒ ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ลงนามในคำสั่งที่ 12/2558 เรื่องแต่งตั้งประธานสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาศาสนาและปรัชญา และสาขาวิชารัฐศาสตร์การปกครอง มีรายละเอียดดังนี้

บัณฑิตวิทยาลัย มมร รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท 2559

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม เปิดรับสมัครนักศึกษาเช้าศึกษาต่อในระดับมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2559 สามสาขาวิชาคือสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา  สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา  และสาขาวิชารัฐศาสตร์การปกครอง มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต มมร

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ทำการสอบคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา และระดับมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาขาวิชารัฐศาสตร์การปกครองนั้น บัดนี้ได้มีผู้ผ่านการสาอบคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษาในระดับดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต มีรายนามดังต่อไปนี้

วิพากษ์หลักสูตรปริญญาโท เอก สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา

พระมหาบุญศรี  ญาณวุฑฺโฒ,ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยเป็นประธานในโครงการวิพากษ์หลักสูตรหลักสูตรศาสนศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรศาสนศาสตรดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ที่ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย 26 มกราคม 2559 เวลา 13.00 น.