วารสารจาก มมร ได้รับการรับรองคุณภาพเข้าสู่ฐานข้อมูล tci 2561

ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. 2561 (25 พ.ค. 61)มีวารสารจากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยที่ผ่านการพิจารณาคุณภาพจำนวน 5 ฉบับ คือ
          (1) วารสารวิชาการ มมร วิทยาเขตล้านนา (18)
          (2) วารสารบัณฑิตศาสน์ บัณฑิตวิทยาลัย มมร (34)
          (3) วารสารมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด (43)
          (4) วารสารวิชาการแสงอีสาน วิทยาเขตอีสาน (60) และ
          (5) ศึกษาศาสตร์ มมร คณะศึกษาศาสตร์ (75)